Hotline: 0988 699 268   Email:

Tranh Nước Ngoài

Bạn đang muốn tìm những mẫu tranh nước ngoài để trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm phần phong phú? Hãy để chúng tôi giới thiệu tới bạn những mẫu tranh phong cảnh nước ngoài sơn dầu đẹp nhất trong bài viết sau.

Những cảnh sắc đẹp tuyệt diệu từ tạo hóa mang lại. Với những khung cảnh thiên nhiên đẹp đến say đắm lòng người.

Sắc màu tươi sáng và có chiều sâu của những bức tranh sơn dầu phong cảnh nước ngoài có thể giúp bạn xua đi mọi điều muộn phiền trong cuộc sống. Những bức tranh này có thể treo được ở nhiều nơi khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc…

Tranh Phong Cảnh

Tranh Phong Cảnh

Tranh Phong Cảnh Nước Ngoài tạo nên không gian tinh tế thêm phần sang trọng. Lựa chọn tuyệt vời khách ghé nhà chơi là hết lười khen ngợi.
Tranh Trừu Tượng

Tranh Trừu Tượng

Bạn đang muốn mua tranh trừu tượng, đến với Le Lotus Bleu để tha hồ lựa chọn một bộ tranh treo tường trừu tượng nghệ thuật Châu Âu.
Tranh Lãng Mạn

Tranh Lãng Mạn

Biên độ cảm xúc của những người lãng mạn dường như là không giới hạn. Bởi thế, tìm kiếm một bức tranh phù hợp với sở thích và giới hạn vô ...
Tranh Tĩnh Vật

Tranh Tĩnh Vật

Tranh tĩnh vật là những tranh được vẽ về những vật “tĩnh” như hoa quả, bình hoa, đồ vật sắp xếp theo một bố cục đã định sẵn của họa sĩ.
Tranh Bộ

Tranh Bộ

Với hình ảnh phong cảnh đẹp nước ngoài. Giúp cho bộ khung tranh trở nên nổi bật khi treo trên tường. Bộ sưu tập những mẫu tranh phong cảnh nước ngoài giá rẻ để bạn có nhiều sự lựa chọn hơn khi ...
Tranh Kid

Tranh Kid

Ân chứa một thông điệp quan trọng đấy ba mẹ! Trẻ nhỏ thường thích vẽ. Những bức tranh tuy không biết nói nhưng lại thể hiện được tất cả sự vui tươi, hồn nhiên của các ...
Tranh Hoa

Tranh Hoa

Tranh hoa cho ngày khai trương, tân gia, các dịp lễ, đám cưới, tặng cho người mình yêu. Tranh hoa phong cách châu âu của Le Lotus Bleu mang thương hiệu uy tín thế giới.
Tranh Chân Dung

Tranh Chân Dung

Tranh chân dung là một thể loại tranh vô cùng độc đáo. Với chất liệu sơn dầu đơn giản nhưng đã tạo nên những bức tranh vô cùng chân thực.