Câu hỏi thường gặp
Hotline: 0988 699 268   Email:

Câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp của phòng Tranh & kiến thức trong nghề.

Tranh sơn dầu có nguồn gốc từ đâu

Những bức sơn dầu đầu tiên được vẽ từ thế kỷ V – IX trên tường hang đá tại Bamyian (Afghanistan). Hàng trăm năm sau, hội họa sơn dầu mới được “tái phát hiện” tại châu Âu.

Cách lựa tranh sơn dầu thật và giả

+Tranh sơn dầu truyền thống thường thì sẽ tốn từ 5-7 ngày để khô màu, và khoảng nửa tháng để khô hoàn toàn, khách hàng thường không có đủ kiên nhẫn để chờ lâu đến thế.

+Tranh cần sơn nhiều lớp, mỗi lớp cần một độ dày nhất định, nên rất tốn màu, chưa kể nhiều lớp màu thì khô lâu hơn, tranh sơn dầu đắp nổi là một hộp màu di động, màu dùng để vẽ tranh tính bằng lít. Tốn kém và đẩy giá cả lên, nhưng người mua tranh vẫn đòi giảm giá vì thấy tranh trên các trang online rẻ rề.

+Tranh sơn dầu màu sắc không nổi bậc và rực rỡ, nó chỉ dìu dịu và nhẹ nhàng nhưng nhiều người yêu cầu phải dùng màu rực rỡ và đập vào mắt người xem bốp chát ngay từ lần đầu….

Tranh sơn dầu nên treo ở đâu trong nhà

Kết quả tìm kiếm

Đoạn trích nổi bật từ web

Vị trí thường thấy của tranh sơn dầu khi treo trong phòng khách là phía trên ghế sofa. Tuy nhiên, để treo tranh phía trên sofa đẹp còn phụ thuộc vào kích thước bức tranh bạn mua lúc đầu. Khi lựa tranh, bạn nên lưu ý về kích thước tranh so với kích thước sofa và kích thước bức tường.
Đăng ký tư vấn
Vui lòng cung cấp thông tin của bạn, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng