Hotline: 0988 699 268   Email:

Giới thiệu

LE LOTUS BLEU

CHUYỆN TÌNH CHÀNG ĐÁNH CÁ VÀ BÔNG SEN XANH

Có một chàng đánh cá tốt bụng và dũng cảm tên là André đi tìm nàng Lotus Bleu* Chàng đã nhảy xuống biển từ hòn đá nơi Lotus Bleu bị sóng cuốn đi. Biển cuốn chàng vào lòng hang khổng lồ được làm bằng những vỏ sò lấp lánh và những rặng san hô muôn màu sắc. André ngất lịm trên thảm rong biển và tảo bẹ. Và sóng đưa chàng trôi đến một nơi rất xa...thật xa...André tỉnh dậy khi những ánh nắng của miền nhiệt đới chiếu thẳng vào mắt. Đây không phải ngôi làng sát bờ biển vùng Normadie - quê hương của chàng. Cả một vùng không gian dịu ngát, bình an giữa trưa hè tháng 6.
Một khoảng hồ thật rộng với những tán lá xanh xòe rộng trên mặt nước. Những bông hoa mà ở quê hương chàng chưa từng thấy bao giờ. Một loài hoa tinh khôi, thuần khiết. Loài hoa mà bất cứ ai có dịp được chiêm ngưỡng đều cảm thấy bình an, thư thái và nhẹ nhõm trong tâm hồn. André đang đi tìm nàng Lotus Bleu dịu dàng - cũng chính là tình yêu tinh khôi của chàng. Ở nơi rất xa này.... giữa những tán lá biếc xanh xòe rộng trên đầm nước này... chàng đã tìm thấy tình yêu của mình, trong hình hài một bông SEN XANH.
Tình yêu ngọt ngào như nắng sớm
Nụ sen xanh ngời biếc sắc tinh khôi.
Hạnh phúc đến dịu dàng trong kẽ lá
Nhụy ngát thơm e ấp ướp hương đời.
Hạnh phúc tràn theo lối cỏ cây
Quấn quít bướm hoa nụ căng đầy
Hương nhài thoang thoảng vương tầng lá
Em đến dịu dàng thơm tóc mây
Lấy biểu tượng bông SEN XANH và cũng là tên gọi của cửa hàng, Lotus Bleu muốn mang câu chuyện tình yêu lãng mạn và thuần khiết của chàng đánh cá André trong truyện cổ tích nổi tiếng thế giới của Pháp - cái nôi của Châu Âu đến với những gia đình Việt, thông qua những bức tranh sơn dầu mang đậm dấu ấn văn hóa và nghệ thuật Châu Âu cổ điển. Sen Xanh là biểu tượng tối tôn của tinh thần nhân văn, biểu tượng cho sức mạnh ý chí, nghị lực kiên cường và niềm tin.Màu xanh của hoa sen là màu của hòa bình, bác ái, tự do, là hiện thân của bình an và phồn thịnh. Và hơn thế, màu xanh còn mang lại cảm giác hòa quyện giữa con người và mây trời, thiên nhiên, cây cỏ, hội tụ cả ba yếu tố thiên thời - địa lợi - nhân hòa. Đến với Lotus Bleu là bạn đã đến với thế giới của tình yêu, sự lãng mạn, thế giới của bình an, hạnh phúc, hòa bình và thịnh vượng.